Rèm văn phòng giá rẻ nhiều mẫu mã chất lượng tốt

7/22/2016 8:59:56 AM

Rèm văn phòng là vật dụng rất cần thiết cho các văn phòng vừa có tác dụng chắn sáng vừa có thẩm mỹ cao. Hiện trên thị trường có rất nhiều loại rèm văn phòng: rèm gỗ, rèm vải, rèm nhôm, rèm nhựa,...

Rèm văn phòng đã trở thành vật không thể thiếu cho các văn phọng hiện đại. Hiện nay, văn phòng là nơi làm việc của rất nhiều người như bác sỹ, kỹ sư, giáo viên, hay các cơ quan, công ty…v.v Văn phòng là một nơi vô cùng quan trọng, là không gian giải quyết công việc và sáng tạo hiệu quả cho người làm việc. Văn phòng có thể có một người  hoặc sử dụng cho nhiều người làm chung. Các yếu tố cần thiết cho một văn phòng đó là an toàn, sạch đẹp, đủ ánh sáng và yên tĩnh. Trong đó rèm văn phòng đóng góp một phần không nhỏ vào việc làm đẹp và điều chỉnh độ sáng cho nơi đây. Vậy tổng hợp các mẫu rèm văn phòng đẹp hiện nay ra sao, phù hợp cho các kiểu văn phòng như thế nào, cùng tìm hiểu công dụng và kiểu dáng nhé.

Rèm văn phòng cao cấp

Chức năng của rèm văn phòng

Rèm cửa có 3 chức năng chính con người quan tâm nhất đó là làm đẹp, cản sáng và cách âm.

Rèm văn phòng làm đẹp cho văn phòng

Mỗi một căn phòng mang kiểu dáng riêng, có một phong cách riêng, chính sự đa dạng và phong phú mà những chiếc rèm văn phòng đem lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn ưu việt hơn.

Rèm văn phòng cản sáng cho văn phòng

Đây là chức năng điều chỉnh luồng sáng, độ sáng và cản sáng khi cần thiết, nhất là trong những nhà kính vào ngày hè cần được chắn nắng.

Rèm văn phòng giúp cách âm

Một trong các công dụng được nhiều người lựa chọn quan tâm nữa chính là cách âm. Các văn phòng làm việc thường cần sự yên tĩnh, vậy nên cần có sự cách âm để làm việc tập trung hơn. Bên cạnh đó còn một số các chức năng khác để người sử dụng cảm nhận.

Tổng hợp các mẫu rèm văn phòng đẹp

Dưới đây là tổng hợp các mẫu rèm văn phòng đẹp thường được lựa chọn trong năm nay:

Rèm văn phòng roman

Rèm được làm với chất liệu từ vải, có độ gọn gàng và dễ sử dụng, hợp cho các không gian nhỏ hay cần sự ngăn nắp và chuyên nghiệp.

Rèm văn phòng lá dọc

Đây là loại rèm được thiết kế đặc biệt từ các mảnh lá ( từ vải hoặc sợ tổng hợp) theo chiều dọc, chúng chuyên sử dụng trong các văn phòng. Bởi không chỉ dễ dàng sử dụng, điều chỉnh ánh sáng đơn giản mà còn hết sức gọn gàng. Không chỉ vậy còn có nhiều hoa văn, họa tiết và màu sắc không kém gì các loại rèm khác. Làm cho nơi làm việc rộng và thoáng hơn nhiều. tấm mica malaysia

Rèm văn phòng sáo nhôm

Được thiết kế với dây cuốn và kéo cùng các mành có độ xoay đến 180 độ giúp sử dụng rèm đơn giản và đem lại hiệu quả cao. Đây cũng là loại rèm bạn có thể dễ dàng tìm thấy khi vào các văn phòng làm việc.

Rèm văn phòng gỗ

Với chọn lựa này, bạn đã mang đến cho không gian văn phòng sự mới lạ, độc đáo theo phong cách riêng. Đặc biệt với rèm gỗ, có thể cản nắng 100% và mang lại hương thơm tự nhiên nếu sử dụng từ gỗ Hương Đàn.

Bên cạnh đó còn các mẫu rèm văn phòng đẹp khác như rèm trơn buông, rèm xếp ly cũng được sử dụng trong các văn phòng. Tùy theo yêu cầu và không gian hợp lý để lựa chọn các loại rèm cho phù hợp với văn phòng của mình nhé. Rèm cửa Tâm An chuyên tư vấn và thiết kế lắp đặt các hệ thống rèm cho quý khách hàng.
 

Cập nhật lần cuối: 7/22/2016 8:59:56 AM

Về trang trước Bản in Gửi email