Tại sao nên dùng rèm sáo gỗ ?

12/15/2016 3:59:41 PM

Rèm sáo gỗ sẽ làm cho căn phòng của gia đình bạn trở nên nổi bật hơn hẳn so với các loại rèm khác. Không chỉ có thế, một điểm vô cùng đặc biệt là rèm sáo gỗ cho cảm giác tự nhiên.

Tại sao nên dùng rèm sáo gỗ khi mà chi phí dành cho nó đắt hơn rất nhiều so với các loại rèm khác.

 

Đây là câu hỏi trăn trở của nhiều bà nội trợ tiêu dùng – những người có tiếng nói quyết định trong việc trang trí nội thất cũng như sửa chữa nhà cửa. Hiện nay mọi người còn nghi ngại khi sử dụng rèm sáo gỗ. Bởi lẽ chất liệu gỗ không được trường tồn theo thời gian. Các vật liệu bằng gỗ, nhất là rèm sáo gỗ rất nhanh bị mục hoặc mối mọt. Đây là một quan niệm sai lầm.

Khi mà giờ đây các nhà sản xuất đã sử dụng nguyên vật liệu là những chất gỗ cực tốt để làm rèm sáo gỗ. Không những thế, những mảnh gỗ này đã qua xử lý công nghệ hiện đại để ngăn mối mọt. Khiến cho tuổi thọ của rèm sáo gỗ luôn luôn rất cao.

Không chỉ có như vậy, với tông màu nâu gỗ trầm ấm áp, rèm sáo gỗ sẽ mang lại vẻ hiện đại, cổ kính cho không gian sống của ngôi nhà bạn. Ngoài ra còn có các loại rèm sáo gỗ với các gam màu sáng đậm khác nhau. Mỗi một gam màu đều mang đến những nét đặc trưng riêng cho không gian thiết kế nội thất của gia đình. Có lẽ chính vì vậy, mà các kiến trúc sư rất ưa thích dùng rèm sáo gỗ. Và cũng khuyên các khách hàng của họ sử dụng loại rèm này trong các thiết kế nội thất sang trọng, tinh tế.

Rèm sáo gỗ sẽ làm cho căn phòng của gia đình bạn trở nên nổi bật hơn hẳn so với các loại rèm khác. Không chỉ có thế, một điểm vô cùng đặc biệt là rèm sáo gỗ cho cảm giác tự nhiên. Khi bạn nhìn thẳng vào chiếc rèm sáo gỗ đôi mắt bạn sẽ được thư giãn, thoải mái mà các loại rèm khác không thể làm được điều này. Lý giải về điều đó, các kiến trúc sư đưa ra các kiến giải sau: rèm sáo gỗ được làm từ chất gỗ tự nhiên, trong khi các loại rèm khác, như rèm sáo nhựa được làm từ chất liệu nhựa. Đây là chất liệu nhân tạo, được làm nên từ bàn tay con người. Nên khi nhìn thẳng vào rèm sáo nhựa ta sẽ thấy bí bách, giả tạo, không có cảm giác thiên nhiên như khi nhìn rèm sáo gỗ.

Với rèm sáo gỗ, bạn sẽ có cảm giác như đang sống trong một  ngôi nhà truyền thổng cổ xưa. Ngày nay, trước tác dụng và tính thẩm mỹ cao của rèm sáo gỗ, chúng còn được sử dụng lắp đặt ở các văn phòng công sở để tăng thêm tính trang trọng. Kết hợp với chất gỗ tự nhiên, cho cảm giác thư giãn thoải mái về tinh thần, hiệu suất công việc có vẻ tăng cao hơn trước.

 

 

Cập nhật lần cuối: 12/15/2016 3:59:41 PM

Về trang trước Bản in Gửi email