Quy trình sản xuất rèm sáo gỗ đẹp

1/9/2017 9:07:15 AM

Rèm sáo gỗ là một trong những loại rèm đang được ưa chuộng sử dụng hiện nay. Để sản xuất ra rèm gỗ đẹp là một quy trình chuyên nghiệp và hiện đại.

Bạn đang muốn tìm hiểu về quy trình sản xuất ra rèm sáo gỗ đẹp? rèm cửa Tâm An sẽ giới thiệu với bạn quy trình đó nhé.

Bước 1: Xử lý gỗ thô

Để xử lý gỗ thô thành nan gỗ, người ta sử dụng máy xẻ nhiều lưỡi cưa hoặc sử dụng máy xẻ gỗ tự động. Gỗ được xẻ thành phôi và bìa gỗ, sau đó được công nhân phân loại tách bìa và phôi riêng biệt, chuẩn bị cho vào dây truyền sản xuất.

Bước 2: Phân loại gỗ


Vì lá rèm mành sáo gỗ rất mỏng nên nếu không được xử lý kĩ lưỡng, rèm sẽ dễ gãy hoặc cong vênh. Đối với gỗ tự nhiên, những mắt gỗ lớn hoặc nứt đều được xử lý để không ảnh hưởng đến chất lượng rèm.


 
Cần nhiều công đoạn để làm ra rèm gỗ đẹp

Những tấm gỗ sau khi đã đã qua cắt mắt, lỗi nứt sẽ được phân loại. Nếu tấm gỗ không đạt tiêu chuẩn để làm sáo gỗ sẽ loại ra để làm ván ép hoặc nguyên liệu đốt. Chỉ những tấm gỗ chất lượng cao mới được đưa vào làm nan gỗ.

Bước 3: Xẻ thanh rèm

Đây là bước quyết định phần lớn đến chất lượng của rèm và yêu cầu độ chính xác cao. Độ chính xác của từng lá rèm được quyết định bằng máy móc công nghệ cao và sự tính toán theo quy chuẩn hợp lý của người thợ làm rèm.  Sau khi thanh rèm được hình thành, cần kiểm tra và phân loại một lần nữa trước khi bước sang công đoạn hình thành rèm.

Bước 4: Sơn rèm

Thanh rèm được sơn phủ bằng lớp sơn UV sẽ giúp rèm bền màu và không bị mối mọt xâm hại. Trước khi sơn rèm, bất cứ một loại thanh rèm nào, kể cả rèm sáo gỗ giá rẻ, đều phải trải qua công đoạn chà chàm. Công đoạn này có mục đích làm bề mặt rèm trở nên láng mịn, đảm bảo nét thẩm mỹ cho rèm.

Bước 5: Lắp ráp rèm

Các thanh rèm sau khi sơn xong sẽ được chuyển tới công đoạn đục lỗ và lắp ráp thành rèm sáo gỗ hoàn chỉnh.

Để trở thành một chiếc rèm sáo gỗ hoàn hảo nhất đến tay người dùng, những thanh gỗ phải trải qua nhiều công đoạn với các quy định nghiêm ngặt. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của rèm khi mua và sử dụng rèm gỗ.

Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về mành rèm gỗ? Bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn mẫu rèm gỗ? Hãy đến với rèm cửa Tâm An – đơn vị hàng đầu về sản xuất và cung cấp đa dạng các loại rèm cửa, đặc biệt là rèm cửa gỗ tại Việt Nam.

Với đội ngũ chuyên viên dày dặn kinh nghiệm, đầy tâm huyết và am hiểu sâu rộng về các loại mành rèm gỗ, bạn sẽ được tư vấn miễn phí và hỗ trợ nhiệt tình khi đến với  Tâm An.

Hiện nay, rèm cửa Tâm An đang cung cấp các loại rèm cửa sau:
-    Rèm gỗ Grace Home
-    Rèm gỗ XP
-    Rèm gỗ Pilano
-    Rèm gỗ GoldSun
-    Rèm gỗ Star - Blinds
-    Mành tre trúc
-    Bình phong
-    Rèm gỗ tự động

Mọi thông tin liên hệ và tư vấn xin gửi về địa chỉ:

Xưởng sản xuất Rèm cửa Tâm An
Showroom: 106 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội
Điện thoại: 098 15 16 888 - 04 3232 1111
Xưởng sx: Lô A6 KCN vừa và nhỏ Từ Liêm - Hà Nội
Email: dotruongtaman@gmail.com
Website: remsaogo.vn

 

Cập nhật lần cuối: 1/9/2017 9:07:15 AM

Về trang trước Bản in Gửi email