Rèm tre trúc cho không gian văn phòng

1/9/2017 9:13:02 AM

Không gian văn phòng hiện đại được trang trí thêm rèm tre trúc sẽ giúp văn phòng trở nên nổi bật hơn. Chính vì vậy, xu hướng sử dụng rèm tre trúc ngày càng được các doanh nghiệp ưa chuộng.

Bạn muốn tìm hiểu về rèm tre trúc và muốn lựa chọn loại rèm đặc biệt này cho không gian văn phòng của mình? Rèm cửa Tâm An sẽ giúp bạn tìm hiểu về  những đặc tính của loại rèm này nhé.

Cây tre được trồng nhiều ở Việt Nam và là một trong những biểu tượng văn hóa Việt Nam. Chính vì vậy, nhiều kiểu không gian như nhà ở, nhà hàng, khách sạn ưa chuộng sử dụng nội thất có xuất xứ từ tre trúc. Không gian văn phòng cũng vậy. Sử dụng rèm trúc mang lại nét đặc biệt và là điểm nhấn cho văn phòng.

Mành rèm trúc cho không gian văn phòng thêm đẹp

Với đặc trưng là sự nền nã, mộc mang của chất liệu tre, trúc, rèm tre trúc mang lại tâm trạng thư thái cho không gian văn phòng, nơi vốn luôn chứa căng thẳng của công việc. Sử dụng rèm trúc giúp nhân viên văn phòng cảm thấy thoải mái hơn, từ đó tăng tính sáng tạo và hiệu quả trong công việc.

Mặc dù là loại rèm truyền thống nhưng những tính năng của nó phù hợp để sử dụng cho văn phòng hiện đại. Với những nan tre trúc nhỏ nằm ngang có khả năng xoay lật 180 độ sẽ giúp ánh sáng tự nhiên được phân bổ hợp lý, tạo sự linh động khi sử dụng ánh sáng trong văn phòng.
Mành trúc với những thanh trúc nhỏ, hẹp sẽ giúp tiết kiệm không gian cho văn phòng, giúp không gian văn phòng trở nên thoáng đãng hơn. Không những thế, nhờ lớp sơn được phủ trên bề mặt rèm, bạn có thể dễ dàng vệ sinh rèm tre trúc, kể cả những loại rèm mành trúc giá rẻ nhờ khả năng chống bám bụi của rèm, giúp rèm luôn mới theo thời gian.

Rèm mành trúc phù hợp với nhiều không gian văn phòng khác nhau. Bạn có thể chọn những loại rèm màu tự nhiên của tre trúc là màu sáng để lắp đặt tại cửa sổ của những văn phòng hiện đại hoặc phòng làm việc có diện tích bé. Với những văn phòng sử dụng nhiều đồ gỗ, mang phong các trang trọng, loại rèm màu tối sẽ giúp văn phòng thể hiện đẳng cấp của mình.

Trong đa dạng những loại mành hiện có trên thị trường, việc lựa chọn mành rèm trúc sẽ mang lại cho văn phòng của bạn một nét chấm phá đặc biệt. Để tìm được những chiếc mành trúc đạt chất lượng tốt, đặc biệt là mành trúc Hà Nội, bạn có thể tìm đến nhiều cơ sở làm mành rèm chuyên nghiệp.

Bạn đang có nhu cầu mua mành rèm trúc cho văn phòng của mình. Hãy đến với rèm cửa Tâm An - đơn vị hàng đầu về sản xuất và cung cấp đa dạng các loại rèm cửa, đặc biệt là mành rèm trúc tại Việt Nam.

Với đội ngũ chuyên viên dày dặn kinh nghiệm, đầy tâm huyết và am hiểu sâu rộng về các loại mành rèm, bạn sẽ được tư vấn miễn phí và hỗ trợ nhiệt tình khi đến với  Tâm An.

Hiện nay, rèm cửa Tâm An đang cung cấp các loại bình phong sau:
-    Rèm gỗ Grace Home
-    Rèm gỗ XP
-    Rèm gỗ Pilano
-    Rèm gỗ GoldSun
-    Rèm gỗ Star - Blinds
-    Mành tre trúc
-    Bình phong
-    Rèm gỗ tự động

Mọi thông tin liên hệ và tư vấn xin gửi về địa chỉ:

Xưởng sản xuất Rèm cửa Tâm An
Showroom: 106 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội
Điện thoại: 098 15 16 888 - 04 3232 1111
Xưởng sx: Lô A6 KCN vừa và nhỏ Từ Liêm - Hà Nội
Email: dotruongtaman@gmail.com
Website: remsaogo.vn
 

Cập nhật lần cuối: 1/9/2017 9:13:02 AM

Về trang trước Bản in Gửi email